CUỘC THI EROBIC CẤP HUYỆN

Ngày 13 - 14/12/2020, Phòng GD - ĐT huyện Vạn Ninh phối hợp với trung tâm văn hoá Huyện cùng các đơn vị đã tổ chức thi đấu bộ môn nhảy aerobic nằm trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2020.

Đây là môn thi đấu cuối cùng trong mùa giải hội khỏe phù đổng cấp Huyện năm học 2020-2021, nên toàn huyện có 21 trường tham gia là trường Tiểu học, 09 trường THCS trên toàn Huyện tham gia. Tham gia thi đấu, các vân động viên sẽ trải qua các bài thể dục cơ bản cho đối tượng khối THCS; nhảy thể dục tự chọn dành cho 8 người dành cho tất cả các khối lớp cấp Tiểu học. Mặc dù tham gia thi đấu bộ môn cuối cùng, nhưng các trường đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, tập luyện các động tác khó, để mang đến cho cuộc thi những bài nhảy sôi động, có tính kỹ thuật cao. Qua đây, sẽ giúp Ban tổ chức có cơ hội tuyển chọn những em có năng khiếu để thành lập đội tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. Đến vớihội thi, các cô và trò trường THCS Trần Phú cũng đã trải qua thời gian tập luyện tương đối dài và đã thể hiện phần thi của mình hoàn chỉnh có thể nói là sự cố gắng nổ lực tập luyện của các em cùng tinh thần đoàn kết thi đấu thể thao văn minh lịch sự đã mang lại thành công cho đội nhà. Hy vọng rằng kết quả cuộc thi sẽ như mong đợi. Cuộc thi là sân chơi giúp các em vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và sáng tạo./.

Người đưa tin

Dương Thị Hồng Nguyên