A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

BẢN TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

 

Nhằm thực hiện theo sự chỉ đạo của Công Đoàn cấp trên và chi bộ trường Tiểu học Vạn Phước, chiều  ngày 28/11/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Phước đã tổ chức Đại Hội công đoàn nhiệm kì: 2020- 2022.

Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 40 đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Vạn Phước.

          Thông qua Đại Hội, đã trình bày báo cáo tổng kết công đoàn 2017 -2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020-2021. Ông Võ Quốc Việt - Chủ tịch Công đoàn cho biết được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng Ủy, Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng với sự nổ lực của Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn năm 2020 đã gặt hái được nhiều kết quả quan trọng: Được Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen tập thể Công đoàn xuất sắc. Ngoài các hoạt động thường niên, công đoàn đã tập trung đẩy mạnh phong trào dạy và học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…., Luôn quan tâm tháo gỡ những vướng mắc giúp công đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào công đoàn. Ngoài ra, Công đoàn cũng đã tham gia tốt các phong trào do cấp trên tổ chức.

          Cũng trong Đại Hội, Ban chấp hành Công đoàn đã biểu dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào Công đoàn năm học: 2019-2020

          . Với tinh thần tập trung, dân chủ đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022, gồm 05 đồng chí: Đc Võ Quốc Việt; Đc Trần Thị Kim Thoa; Đc Trần Thị Kiểm; Đc diệp Ngọc anh đào; Đc Nguyễn Thị Nguyệt.

            Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội công đoàn trường Tiểu học Vạn Phước, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp./.

                                                                                         Người viết

 

                                                                                   Trần Thị Kim Thoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan