A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM NĂM HỌC: 2020- 2021

 

BẢN TIN

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

NĂM HỌC: 2020- 2021

 

Chiều ngày 11/12/2020 Liên Đội Trường Tiểu học Vạn Phước phối hợp với nhà trường tổ chức Hội thi tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm học 2020-2021.

Tham dự hội thi có Thầy Nguyễn Hữu Thuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Ngô Xuân Ánh - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng các em học sinh khối lớp 3, khối 4 và khối 5 và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp. Mỗi lớp 5 em học sinh tham gia và được chia làm 11 đội thi. Trong hội thi học sinh phải trải qua hai phần thi: Phần thi trắc nghiệm và phần thi tự luận.

Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các em học sinh với những câu hỏi  kiến thức đầy thú vị. Qua các phần thi đã mang tính giáo dục cao. Qua đó giáo dục các em có nhận thức đúng đắn về biển đảo, ý thức về chủ quyền biển đảo. Giúp HS có ý thức trách nhiệm với tài nguyên, môi trường biển; có những hành động thích hợp để giúp mọi người xung quanh hiểu biết thêm về biển, và có ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua Hội thi nhằm củng cố và bổ sung kiến thức về chủ quyền biển đảo Việt Nam cho học sinh. Nhằm nâng cao tinh thần yêu nước, giáo dục lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. Hội thi nhằm giúp các em nhỏ cùng giao lưu, học hỏi với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, qua đó các em có hiểu biết cơ bản về kiến thức biển đảo Việt Nam.

          Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho lớp 4D; giải nhì lớp 4A và giải 3 lớp 5A. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đep.

                                                                                   Người viết

 

 

                                                                               Trần Thị Kim Thoa

.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan