Bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Nhằm thực hiện tốt chủ trương và kế hoạch số:  239 /KH-VP1  ngày 02 tháng 11  năm 2018 về việc bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 7 tháng 12 năm 2018 tại trường Tiểu học Vạn Phước 1, tổ chức bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Về tham dự có thầy Ngô Xuân Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Võ Quốc Việt đại diện công đoàn nhà trường, ban giám khảo đánh giá bình bầu cùng với 9 giáo viên chủ nhiệm từ khối 1 đến khối lớp 5 và 6 giáo viên bộ môn.

Năm học nào cũng vậy, việc bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường diễn ra nghiêm túc và đúng quy chế chuyên môn.

Đầu tiên Ban giám khảo thông qua thể lệ bình bầu cũng như phát biểu đánh giá xếp loại GVCN giỏi theo từng hạng mục điểm số cho tất cả thành viên tham dự nắm. Lần lượt GVCN 9 lớp tiến hành bốc thăm và báo cáo thành tích chủ nhiệm lớp trong năm học vừa qua và công tác chủ nhiệm lớp từ đầu năm tới nay.

Trong không khí làm việc vui vẻ và khẩn trương, việc bình chọn GVCN giỏi đã có kết quả tốt đẹp.  9 Giáo viên chủ nhiệm tham gia đều đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Riêng cô Nguyễn Thị Kim Liên là GVCN lớp 4A điểm bình bầu cao nhất và được nhà trường chọn tham gia Hội thi bình bầu GVCN giỏi cấp huyện trong năm học này./.

Đinh Ngọc Tánh