ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHƯỚC

Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động công tác đội năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá lại những kết quả mà các chi đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ mới 2020-2021 mà các Chi đội cần phấn đấu trong năm học mới này. Chiều ngày 9/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Vạn Phước đã chỉ đạocho các chi đội tiến hành tổ chức Đại Hội Chi đội năm học 2020 – 2021. Trong Đại hội các chi đội đã đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới đồng thời lựa chọn bầu ra được một Ban chỉ huy Chi đội có đủ năng lực, phẩm chất tốt để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đội. sau hơn 02 giờ tổ chức Đại hội, các Chi đội đã đánh giá công tác đội của Chi đội mình trong năm học 2019-2020, đã đề ra phương hướng hoạt động của chi đội mình trong năm học mới 2020-2021 và chọn được các bạn tiêu biểu nhất của Chi đội, bầu vào ban chỉ huy Chi đội, để lãnh đạo tập thể Chi đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Đại hội Chi đội tạo môi trường cho đội viên, tập thể đội viên được thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Đồng thời cho đội viên thấy rõ những nhiệm vụ cụ thể của chi đội mình. Qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động, phấn đấu rèn luyện trong năm học mới, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Liên đội.

Người Viết

Đặng Đức Thắng