GIAO LƯU OLYMPIC CÁC MÔN HOC SÂN CHƠI BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC

GIAO LƯU OLYMPIC CÁC MÔN HOC

SÂN CHƠI BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC

Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức và phát triển năng lực một cách toàn diện, Từ đầu năm học 2018-2019, Ban giám hiệu trường Tiểu học Vạn Phước 1 đã lên kế hoạch và chỉ đạo cho giáo viên khối lớp 5 tổ chức ôn tập và rèn luyện cho các em học sinh lớp 5 để chuẩn bị tốt giao lưu Olympic môn học.

Để tham gia giao lưu lần này nhà trường chuẩn bị cho 12 học sinh tiêu biểu khối lớp 5. Các em đã và đang được thầy cô nhiệt tình lần lượt ôn tập qua các câu hỏi bổ ích, lý thú về kiến thức học tập từ các môn học: Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ. Các câu hỏi được thiết kế theo hình thức: Trắc nghiệm và tự luận.

Các em đã không ngần ngại vượt khó, tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi của mình để nắm bắt kiến thức.

Sau mỗi buổi học chính khóa, sự nhiệt tình đưa đón con em của các phụ huynh nhà trường hi vọng các em sẽ thành công trong đợt giao lưu lần này./.

Nguyễn Khắc Thiện