A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

 

Thực hiện công văn số 98/PGDDT-GDTH ngày 28 tháng 01 năm 2019 của Phòng giáo dục và đào tạo, về việc Kế hoạch tổ chức Hội thi tiết đọc thư viện cấp huyện năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Vạn Phước 1 đã cử viên chức chuyên trách công tác thư viện tham gia hội thi.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cách tổ chức một tiết đọc thư viện hiệu quả trên cơ sở lấy học sinh làm trung tâm; thúc đẩy sự tham gia tích cực của học sinh; nâng cao chất lượng hoạt động thư viện thân thiện và phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học; nhà trường đã hỗ trợ tận tình cùng viên chức chuyên trách thư viện của trường tham gia tập luyện tổ chức tiết đọc thư viện để đảm bảo điều kiện tốt nhất tham gia hội thi.

Trong quá trình tổ chức tập luyện, viên chức chuyên trách thư viện của trường cũng đã làm nhiều đồ dùng cho tiết đọc thêm sinh động, tạo không khí hào hứng, phấn khởi cho các em học sinh khi tham gia tiết đọc thư viện với hình thức cùng đọc dành cho học sinh lớp 4.

Bên cạnh đó viên chức chuyên trách thư viện của trường còn nhận được sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến từ bộ phận chuyên môn của trường để làm cho tiết đọc thêm sinh động và đầy đủ hơn.

 

                                                                                                            Người viết

                                                                                                       

 

                                                                                                    Diệp Ngọc Anh Đào


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan