HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Hội  khỏe Phù Đổng cấp trường

Thực hiện kế hoạch số: 438/ KH –VP  ngày 05 tháng 10  năm 2020 của trường Tiểu học Vạn phước về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021. Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh được tổ chức hàng, nhằm hưởng ứng, duy trì cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hôm ngày 30/10/2020 Trường Tiểu học Vạn Phước đã khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thuyết – Hiệu trưởng, các thầy cô phụ trách 7 chi đội cùng toàn thể các em học sinh khối 4, 5.

Hội khỏe phù đổng cấp trường đã diễn ra các nội dung thi đấu thành công gồm 3 nội dung thi: bật xa, chạy 60m và bóng đá.

Trong thời gian chuẩn bị Hội khỏe phù đổng, thầy cô phụ trách các lớp cũng đã đầu tư, chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho các em tham gia thi đấu. Với tinh thần phấn khởi, năng động cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, các bạn tham gia thi đấu đã thành công tốt đẹp.

Cuối cùng Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng cũng kịp thời trao thưởng cho cá nhân, tập thể học sinh các lớp đạt giải: giải nhất bật xa thuộc lớp 5C, giải nhì lớp 4D, giải ba lớp 4B; Chạy 60m giải nhất 5B, giải nhì lớp 4B, 5C; bóng đá giải nhất khối 5- lớp 5B, giải nhất khối 4 -lớp 4B./.

Nguyễn Khắc Thiện