A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2020-2021

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường tiểu học Vạn Phước tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

       Về dự với hội giảng có đông đủ giáo viên các khối trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội giảng đã ban hành.Với tổng số 09 giáo viên tham gia Hội thi.

       Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục mới.

       Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Hội thi đã đạt được kết quả cao 9/9 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường

       Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô Trường tiểu học Vạn Phước có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề.

                                                                                         Người viết

                                                                                     Ngô Văn Hải

  

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan