TẬP LUYỆN ĐỂ THAM GIA GIAO LƯU OLYMPIC

Thực hiện công văn số 2530/SGDĐT- GDTH, ngày 07/12/2017 của SGD& ĐT về việc hướng dẫn tổ chức Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018.

1. Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh xây dựng kế hoạch, thời gian tổ chức Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018 bắt đầu từ ngày 27/2/2018 đến 02/3/2018 cuộc thi diễn ra trong vòng 4 ngày .
  2. tiểu học Vạn Phước 1 đã tuyển chọn ra 12 em học sinh tiêu biểu của khối lớp 5 tham gia cuộc thi. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu đã đề ra kế hoạch bồi dưỡng cho các em trong đội tuyển. Chịu trách nhiệm bồi dưỡng kiến thức hai môn Toán và Tiếng Việt là thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 : Thầy Tánh, cô Chi, thầy Thiện. Cô Đoan, cô Thoa chuẩn bị cho các em phần thi chào hỏi.

Với sự chuẩn bị chu đáo ngay từ khi có công văn của PGD. Các em học sinh Trường tiểu học Vạn Phước 1 trang bị  kiến thức tốt nhất để tham gia hội thi.

Tổ chuyên môn khối 3

TẬP LUYỆN ĐỂ THAM GIA GIAO LƯU OLYMPIC