A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHƯỚC NĂM HỌC 2020-2021

BÀI BÁO: TƯNG BỪNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHƯỚC NĂM HỌC 2020-2021.

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn của đất nước. Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc Khánh mùng 2-9. cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng. Hôm nay, ngày 5/9/2020, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

      Về dự buổi lễ khai giảng, trường Tiểu học Vạn Phước, rất vinh dự được đón tiếp Ông Đàm Ngọc Quang – UVBTV- Phó bí thư  huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh. Ông Nguyễn Dũng – Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện Vạn Ninh. Bà Huỳnh Thị Ngọc Lợi – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Vạn Phước. Ông Nguyễn Hùng – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vạn Phước. Ông Huy – Bí thư xã Đoàn Vạn Phước. Ông Đoàn Tấn Hồng – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh. Đài phát thanh và truyền hình huyện Vạn Ninh cũng về đưa tin. Thầy Nguyễn Hữu Thuyết– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tham dự buổi lễ. Toàn thể Cán bộ giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh, và 536 học sinh trường Tiểu học Vạn Phước cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay. Để phòng dịch Covid 19, tất cả mọi người tham dự buổi lễ đều đeo khẩu trang.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

       Mở đầu buổi lễ là “Lễ đón các em học sinh lớp 1”. Thầy Nguyễn Hữu Thuyết - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Nguyễn Thị Hương Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Xuân Ánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tiến ra cổng đón chào các em Hs lớp 1. Đi đầu là lớp 1A, với 40 bạn nhỏ đáng yêu do cô giáo Đỗ Thị Linh Đài làm chủ nhiệm- cô là một giáo viên đã gắn bó rất nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ. Với cái tên Lớp 1A là lớp có truyền thống dạy tốt học tốt trong nhiều năm qua. Trong năm học này tập thể lớp 1A sẽ quyết tâm đoàn kết cùng nhau chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt nhất. Tiếp theo là lớp 1B với 40 em dưới sự dìu dắt của giáo viên chủ nhiệm là cô giáo Diệp Ngọc Anh Đào, cô là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy dỗ học sinh lớp 1, mong rằng trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô và sự phấn đấu nỗ lực của các em, các bạn nhỏ lớp 1B sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập. Theo sau lớp 1B là lớp 1C, với 40 em đến từ thôn Tân Phước Bắc và thôn Tân Phước Đông Đông do cô giáo Phạm Thị Ngọc Yến chủ nhiệm, cô là một giáo viên trẻ, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy.  Trong năm học này cô sẽ dìu dắt thế hệ măng non thành những con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, chúng ta hãy cùng chúc cho cô trò lớp 1C có được những thành tích tốt nhất trong năm học này.

Thầy Nguyễn Hữu Thuyết - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Nguyễn Thị Hương Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Xuân Ánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tiến ra cổng đón chào các em học sinh lớp 1

Sau phần nghi lễ chào cờ, Cô Nguyễn Thị Hương Giang- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

 

Cô Nguyễn Thị Hương Giang- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

Tiếp theo chương trình, Thầy Nguyễn Hữu Thuyết- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Trong bài diễn văn thầy đã thể hiện được những tâm huyết cùng quyết tâm của thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phước, hi vọng rằng năm học này sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.

Thầy Nguyễn Hữu Thuyết- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Ông Đàm Ngọc Quang – UVBTV- Phó bí thư  huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh lên tặng hoa chúc mừng buổi lễ và  khai hội trống trường để bắt đầu năm học mới.

Ông Đàm Ngọc Quang – UVBTV- Phó bí thư  huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh lên tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Ông Đàm Ngọc Quang – UVBTV- Phó bí thư  huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh khai hội trống trường để bắt đầu năm học mới.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Với mong muốn mang nguồn nước sạch trực tiếp đạt chuẩn, đến với học sinh và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn, nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước và đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh nhà trường, giúp các em học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện thể chất ngày càng tốt hơn. Xã Đoàn Vạn Phước đã mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho trường tiểu học Vạn Phước trong năm học này, đó là công trình thanh niên hệ thống nước sạch trao tặng cho nhà trường. Anh Huy – Bí thư xã Đoàn Vạn Phước lên trao món quà quý giá này.

Hòa chung trong không khí tươi vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, tại Lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Vạn Phước, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Công ty HONDA VN tổ chức Lễ phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc. Thầy Nguyễn Hữu Thuyết – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà, Cô Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Xuân Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

 

Thầy Nguyễn Hữu Thuyết – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà, Cô Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Xuân Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Sau hơn hai tiếng đồng hồ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, đầm ấm đã kết thúc. Trên gương mặt mọi người, ai nấy đều phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt trong năm học này.

                                                                                      Người viết

                                                                                      Huỳnh Đức Dũng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan