TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN KHÁNH 1 - KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9 Nước CHXHCN Việt Nam. Hoà chung niềm vui ngày khai trường của hàng triệu Học sinh cả nước, hôm nay trường Tiểu học Vạn Khánh 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường hân hạnh  đón tiếp ông Hồ Văn Luôn, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh; ông Đỗ Xuân Lang  - Chuyên viên PGD&ĐT Vạn Ninh; ông Đặng Sao Việt Bí thư Đảng uỷ xã Vạn Khánh, quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Vạn Khánh, ban đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt, chúng ta vô cùng vui mừng chào đón 77 em học sinh khối lớp 1 vừa gia nhập trường năm học này.

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng đã điểm lại những nét nổi bật trong năm học 2019 – 2020.  Là năm học toàn ngành GD thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học toàn ngành ra sức chung tay phòng dịch Covid- 19; Trong năm học qua, thầy và trò trường chúng ta đã nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt". Tích cực đổi mới phương pháp dạy - học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường. Năm học vừa qua có100% học sinh lên lớp thẳng; 235 học sinh được khen thưởng và 120 học được tặng giấy khen, đặc biệt trường được UBND huyện tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị đạt danh hiệu tập thể LĐXS.

Có thể nói, năm học 2019-2020, với sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh; sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sâu xác của ngành GD&ĐT Vạn Ninh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng chính quyền địa phương và của CMHS, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học .

Phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế đã đúc rút kinh nghiệm, năm học 2020 – 2021  Thầy và trò nhà trường Phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu quyết tâm phấn đấu, nỗ lực thi đua xây dựng nhà trường đạt : “Nền nếp tốt, kỉ cương nghiêm, chất lượng thực, Văn minh, sạch đẹp xứng đáng với danh hiệu Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia”; tiếp tục lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp…./.

Ban biên tập.

Hình ảnh đón HS vào lớp 1